Sử Dụng Lan Can Kính Ban Công Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Với thiết kế kính trong suốt nhìn có vẻ mảnh mai, dễ vỡ và có thể gây nguy hiểm cho người dùng của lan can kính ban công, chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã tự hỏi: “Vậy lan can kinh cuong luc có thực sự an toàn không?” Cùng Nhôm Kính Duy Thương tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

 

Sử dụng lan can kính ban công đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bởi lan can kính đẹp có độ bền chắc cao nhờ sở hữu chất liệu kính cường lực chất lượng, dày từ 8mm – 15mm phù hợp với mọi kiến trúc và đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Kính cường lực cao cấp được tôi luyện bằng công nghệ hiện đại ở nhiệt độ rất cao từ 700 – 800 độ C và làm lạnh cực nhanh nên lan can kính ban công có khả năng chịu lực tốt, không bị tác động từ nhiệt độ tự nhiên. Lan can kinh cuong luc khó nứt vỡ, trong trường hợp vỡ do va chạm hiếm khi xảy ra với các vật liệu khác thì kính cường lực sẽ vỡ thành những hạt vụn nhỏ, tròn và không sắc nhọn như kính thông thường.

 

Lan can kính đẹp cao bao nhiêu thì đảm bảo an toàn cho cả gia đình

Bạn có biết, theo quy chuẩn xây dựng Việt nam QCXDVN 05:2008/BXD về “Nhà ở và công trình công cộng – An toàn sinh mạng và sức khỏe” do Bộ Xây dựng ban hành cho các công trình “Nhà ở, cơ quan, trường học, công sở và các công trình công cộng ở vị trí lô-gia, sân thượng từ 9 tầng trở lên phải đảm bảo độ cao tối thiểu là 1.4m.”

“Đối với công trình có trẻ em dưới 5 tuổi sử dụng thì lan can phải cấu tạo không cho trẻ em dễ trèo qua và không có lỗ hổng đút lọt quả cầu đường kính 100mm.”

 

Làm thế nào để thiết kế lan can kính ban công an toàn?

Bạn cần lựa chọn một đơn vị thi công lan can kính đẹp, uy tín và chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lan can kinh cuong luc có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực tế dày dặn sẽ mang đến cho bạn một công trình đạt chuẩn, thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu lan can kính ban công với thiết kế trụ đỡ hay pad kính được sắp xếp khoa học nhằm đỡ kính một cách cân đối đảm bảo an toàn cho người dùng. Độ dày kính cường lực cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh chọn phải lan can kinh cuong luc có độ dày mỏng hay sản phẩm kém chất lượng từ các đơn vị cung cấp thiếu chuyên nghiệp làm giảm độ an toàn của lan can kính ban công.

 

Nhôm Kính Duy Thương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực, lan can kính đẹp,… đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn hãy liên hệ ngay với Nhôm Kính Duy Thương để được hỗ trợ giải pháp tối ưu nhất với công trình của bạn. Nhôm Kính Duy Thương rất hân hạnh được phục vụ quý khách!